Băng dính in logo thương hiệu

Liên hệ

Băng dính không chỉ là dùng để dán mà còn khẳng định thương hiệu của bạn. Băng dính logo(băng dính in thương hiệu) sẽ đem lại hiệu quả về sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Giúp cho thương hiệu của bạn được khẳng định sức mạnh trên thị trường cũng như gần gũi hơn với người khách hàng.

Ngoài công dụng chính là dán thùng, dán vật liệu, cố định sản phẩm, băng dính logo còn thích hợp làm chức năng niêm phong thùng, niêm phong cửa, kho tàng. Hãy in logo của bạn lên băng dính để thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến, người sử dụng luôn nhớ đến thương hiệu của bạn mỗi khi cần. Đó sẽ là một cách quảng bá hình ảnh không hề tồi và chi phí rẻ đến bất ngờ mà các thương hiệu lớn trên thế giới đang áp dụng.

Băng dính in chữ logo có thành phần hóa học tương tự băng dính OPP, gồm một lớp màng OPP được in logo chữ (theo mẫu yêu cầu của quý khách) và một lớp keo acrylic với công nghệ in phủ tiên tiến.

  • Về màu sắc: in một màu, in hai màu, in nhiều màu, có thể có hoặc không kết hợp màu nền theo mẫu thiết kế (Theo yêu cầu quý khách)
  • Kích thước: Băng dính in thường sử dụng ở độ rộng 48mm hay lớn hơn, độ dài từ 50 Yard cho đến 1000 Yard tùy theo nhu cầu. Màu sắc băng dính in rất đa dạng, số màu in và gam màu phụ thuộc vào mẫu thiết kế sản phẩm.

 

băng dính in logo

Sản phẩm băng dính in thương hiệu do công ty băng dính Tân Phú sản xuất

TẠI SAO CHỌN BĂNG DÍNH IN LOGO CỦA CÔNG TY BĂNG DÍNH TÂN PHÚ?

– Quảng cáo với chi phí thấp nhất, chỉ một lần làm trục, chế độ bảo hành vĩnh viễn.

– Hình ảnh công ty đẹp và thương hiệu có tính đẳng cấp cao

– Sản phẩm có độ dính cao hơn các sản phẩm băng dính thông thường

– Màng dính được sản xuất từ nhựa nguyên kiện không tái chế, có độ dẻo và độ dai cao

– Màu sắc rõ nét, nổi bật khi bao gói sản phẩm, giúp sản phẩm nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại

Băng dính in thương hiệu, băng dính in logo tại băng dính Tân Phú có thời gian sử dụng lâu hơn do chất lượng keo và công nghệ phân cuộn không kèm bọt khí.

– Màu sắc luôn tươi mới rõ nét, chất lượng in cao nhất hiện nay.

Băng dính in thương hiệu, băng dính in logo của công ty Băng dính Tân Phú sản xuất thiết kế được nhiều khách hàng tín nhiệm vì "Chất lượng vượt trội, giá rẻ, thiết kế và sản xuất nhanh chóng".