Băng dính vải

Liên hệ

Công ty Băng Dính Tân Phú là một trong những Công ty dẫn đầu thị trường miền Bắc về lĩnh vực sản xuất các loại băng dính, băng keo giá rẻ, chất lượng cao/ Băng dính vải(băng keo vải) là một trong những sản phẩm chất lượng, cao cấp.

Băng dính vải(Băng keo vải) là sản phẩm cao cấp, kết hợp giữa sợi vải nguyên chất và lớp keo cao su tự nhiên, có cấu trúc bền chắc và sự kết dính cực tốt phù hợp hầu hết các bề mặt chất liệu và mọi mục đích sử dụng. Băng keo vải là một trong những sản phẩm băng keo có độ dính tốt nhất hiện nay. Băng keo vải đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Nhờ được phủ một lớp keo Acrylic và bề mặt được cấu tạo từ chất liệu vải tự nhiên, sản phẩm băng keo vải của chúng tôi bám dính chắc trên hầu hết các bề mặt như vải, gỗ, kính…Chịu được các tác động từ bên ngoài, không để lại vết keo dán, độ dai cao , kéo dãn tốt đảm bảo không đứt rách khi sử dụng. Băng keo vải dùng để đóng những thùng hàng nặng , vận chuyển xa, dán inox và có thể thay thế băng keo dán sàn trong xây dựng và sơn sửa. Băng keo vải rất phong phú về màu sắc, mang tính thẩm mỹ cao nên còn có thể dùng trong các công việc trang trí , rất nhiều công dụng của băng keo vải mà bạn chưa ngờ đến. Những công dụng tuyệt vời của băng keo vải chất lượng tốt nhất hiện nay rất thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

Màu sắc băng keo vải gồm có: màu đỏ, xanh dương, vàng, xanh lá, bạc, nâu, đen, trắng sữa.

Kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm băng dính vải của công ty sản xuất băng dính Tân Phú

Băng dính vải(băng keo vải) là một trong những sản phẩm chất lượng, cao cấp.​

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂN PHÚ  là một trong những công ty dẫn đầu thị trường miền Bắc về lĩnh vực sản xuất các loại băng dính, băng keo giá rẻ, chất lượng cao . Với nhiều năm kinh nghiệm,với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, cùng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, dàn máy móc hiện đại nhập khẩu, chúng tôi tin tưởng Quý khách hàng sẽ hài lòng khi liên lạc với chúng tôi.

Quý khách mua số lượng lớn, hoặc làm đại lý, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh của chúng tôi để có giá và chính sách tốt nhất: Hotline: 0904 103 266

Chúng tôi tin tưởng nếu khách hàng có nhu cầu công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được với giá rẻ nhất trên thị trường!